Biển quảng cáo led chữ chạy sử dụng loại led ma trận được lập trình sẵn trên hệ mạch điện tử, sử dụng bộ nguồn chuyên biệt cho biển led. Với những ưu thế vượt trội mà biển led chữ chạy ngày càng được sử dụng nhiều cho việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, sự kiện…

Một trong những tính năng lớn của biển led chữ chạy là sức thu hút, nó luôn tạo ra hiệu ứng tốt cho khách hàng chú ý đến thương hiệu đang quảng cáo…vì vậy nó được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như nhà hàng khách sạn, shop thời trang, sàn giao dịch bất động sản, ngân hàng hay ở các sự kiện lớn cần nhiều nội dung.

lam bien quang cao led chu chay

Giá thành sản xuất loại biển led chữ chạy không quá cao so với các biển quảng cáo khác như chữ nổi, mica…mặt khác led chữ chạy hoàn toàn có thể thay đổi nội dung hiển thị một cách dễ dàng, chỉ cần có file thiết kế trên máy tính và đưa vào USB để kết nối dữ liệu.

lam bien led chu chay gia re

Công ty Bàn Tay Vàng là đơn vị uy tín chuyên làm biển quảng cáo led chữ chạy giá rẻ , chuyên nghiệp nhất nhận thiết kế miễn phí, thi công lắp đặt nhanh giá thành tốt nhất tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 0982.008.296 – 0963.058.007 – 04.22.45.95.95
Website: http://goldenhands.com.vn
Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Làm biển led chữ chạy giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời