CÔNG TRÌNH THI CÔNG TẠI BẮC NINH

Chuyên thi công làm biển quảng cáo tại Bắc Ninh như là cac khu vực Thành Phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Tiên Du, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Lương Tài, làm biển quảng cao cho khu công nghiệp nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh .

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng các công trình làm biển quảng cáo như pano tấm lớn, màn hình led full colour, màn hình led, led ma trận, led vẫy,  quảng cáo ngoài trời, bảng điện tử, biển đồng ăn mòn, biển công ty… với đa dạng chất liệu và kích thước. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, trong thời gian ngắn nhất, quý khách đã có thể sở hữu những tấm biển quảng cáo chất lượng và sáng tạo với giá cả hơp lý.

Một số mẫu biển tại khu công nghiệp Bắc Ninh

bien quang cao tai khu cong nghiep bac ninh

Biển quảng cáo tại yên phong Bắc Ninh
bien quang cao tai bac ninh samsung
Biển quảng cáo samsung Bắc Ninh
lam bien quang cao tai khu cong nghiep bac ninh
Biển quảng cáo tại khu công nghiệp Quế Võ
bien quang cao khu cong nghiep tien son ha noi
Biển quảng cáo KCN Tiên Sơn
chuyen lam bien quang cao tai bac ninh
Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng là một đơn vị Thiết kế Đồ hoạ và Sản xuất Bảng hiệu Quảng cáo tại các khu vực Bắc Ninh và các tỉnh thành trên toàn quốc…
Với năng lực chuyên môn vững vàng cùng nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm trong ngành Quảng cáo, chúng tôi luôn là Người Bạn Đồng Hành với từng bước phát triển của Khách hàng!
Với sự tự tin, lòng yêu nghề, tận tâm và thực sự cầu tiến trong công việc, chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp tích cực cho thành công của Quý vị.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Và rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 04.22.45.95.95 – 0982.008.296 – 0963.058.007

Website: http://goldenhands.com.vn

Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời