Thi công cây thông noel theo yêu cầu

Nhận thi công Cây thông noel loại lớn bao gồm những cây có chiều cao trên 1m5-2m5-3m-5m-7m-10m với mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều sự lựa chọn của bạn

– Hiện có các kích thước:
* Phù hợp nhu cầu trang trí trong nhà, đại sảnh, nhà hàng, khách sạn.

Ý tưởng trang trí cây thông Giáng sinh có rất nhiều. Nhưng khi nhắc đến phong cách, bật ra ngay trong đầu nhiều chủ nhà, chủ khách sạn,…chính là cổ điển hoặc tự nhiên. 2 phong cách trang trí cây thông Noel này không quá khó để áp dụng.

Mỗi phong cách dĩ nhiên sẽ có những phụ kiện trang trí đặc trưng, không trộn lẫn. Điều quan trọng là, bạn nên xem xét phong cách nào phù hợp hơn, gần gũi hơn với gia đình và không gian đặt cây thông của mình nhất.

1. Cổ điển

Những cây thông được trang trí theo lối cổ điển luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ. Chỉ với những quả châu, đèn nháy và vòng nguyệt quế, … Bên dưới gốc cây thông bạn có thể đặt thêm những hộp quà với giấy gói bắt mắt.

  Một cây thông được trang hoàng bởi những dây ruy băng đỏ, quả châu, … Ngập trong vô số hộp quà được đặt xung quanh gốc cây. Đó chính là hình ảnh tạo ra bầu không khí Giáng sinh theo kiểu truyền thống được ưu ái nhất.

2. Tự nhiên

Ở khu vực khí hậu nhiệt đới như nước ta, nhìn thấy tuyết rơi gần như là điều không thể. Thế nên, nhiều gia chủ đã dồn hết tâm huyết chuẩn bị cây thông Giáng sinh. Sao cho mang dáng dấp của vùng khí hậu xứ lạnh, có tuyết rơi nhiều nhất có thể.

Cây thông Giáng sinh có thể được trang hoàng theo một tông màu chủ đạo, xuyên suốt. Hoặc điểm xuyết bằng nhiều màu sắc đặc trưng mùa lễ hội. Điều này còn tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất nhà ở của mỗi gia đình, sảnh khách sạn, nhà hàng,…

Với cây thông đơn sắc, thông thường được chọn đặt trong những không gian được thiết kế đậm chất Bắc Âu. Màu trắng hoặc màu bạc sẽ là tông màu chính.

Nên đặt cây thông Noel ở đâu?

Mọi không gian thuộc về nhà hàng, khách sạn đều có thể được chọn để đặt cây thông Noel. Tuy nhiên, nên đặt ở những vị trí đông người qua lại, nơi dễ nhìn thấy để dễ dàng thu hút ánh nhìn và gây ấn tượng với mọi người, nhất là những vị khách của bạn.

Một số vị trí lý tưởng để đặt cây thông Noel như:

+ Khu vực sảnh

+ Ngay lối lên cầu thang

+ Trước cửa ra vào

+ Không gian trước khách sạn, nhà hàng

+ Giữa hai tòa nhà

+ Giữa các dãy bàn ăn

+ Trong phòng ngủ

+ Trên bàn ăn/ bàn phòng ngủ

+ …Tùy thuộc vào vị trí và không gian đặt/ để sẽ tính toán đến hình dạng và kích thước của cây thông Noel cho tương xứng và phù hợp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 04.22.45.95.95 – 0982.008.296 – 0963.058.007
Website: http://goldenhands.com.vn
Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời