Các loại đèn led hắt trần thạch cao được dùng nhiều nhất

Bạn nên chọn đèn tuýp led hắt trần T5 có kích nhất định như 60, 90 và 120 cm để dùng cho căn hộ của mình. Các loại bóng đèn này không chỉ dễ sử dụng mà còn tiết kiệm điện năng rất hiệu quả. Bên cạnh đó việc sử dụng chúng cũng ít linh hoạt, chỉ phù hợp với các thiết kế trần thạch cao có đường nét thẳng, không có nét cong hay tròn, uốn,… Bởi cấu tạo hình dạng của chúng là chỉ thẳng.

.

Đây là sản phẩm hoàn hảo nhất, với công nghệ led siêu tiết kiệm điện, có độ bền cao. Bên cạnh đó còn rất linh hoạt trong trang trí trần thạch cao khắc phục được nhược điểm của bóng

Với kết cấu dạng hình dây, khá nhỏ gọn lại dẻo dai, chiều dài linh hoạt. Chính vì vậy bóng đèn này rất dễ để uốn cong hay duỗi thẳng theo ý muốn của bạn. Ngoài ra, bóng đèn này rất đa dạng màu sắc: trắng, vàng, trắng ấm, xanh dương, xanh. Không chỉ vậy còn có cả loại nhiều màu có thể điều khiển thay đổi màu sắc theo ý muốn của mình nữa.

Đèn led downlight âm trần thạch cao

Bóng đèn này được cài đặt rất hoàn hảo đó là chỉ có hệ thống ánh sáng hé ra thôi mà không lộ ra chỗ cài đặt của bóng đèn. Chúng mang lại ánh sáng tự nhiên, làm cho không gian trở nên rộng rãi và tinh tế. Điều đặc biệt là đèn led downlight này bạn có thể hoàn toàn thay thế được bằng các bóng tròn, halogen hay compact, đơn giản mà vẫn đảm bảo ánh sáng.

Khi lắp đặt bóng đèn này cần chú ý kích thước lỗ khoét trần thạch.Có hai loại kích thước lỗ khoét sử dụng phổ biến:

  • Kích thước lỗ khoét: 120 mm ứng với đèn âm trần có công suất 9W.
  • Kích thước lỗ khoét: 90-95 mm ứng với loại đèn downlight âm trần có công suất 5W hoặc 7W.

Đèn led chùm trang trí trần thạch cao

Nếu chọn loại đèn loại đèn này làm đèn trang trí trần thạch cao thì sẽ tạo cho không gian quá bạn đẹp, sang trọng, ấn tượng. Chúng mang đến cho ngôi nhà cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát. Nhưng nên kết hợp loại đèn này với các loại đèn led chiếu sáng để có ánh sáng hiệu quả.

So với những dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng đèn Led hắt trần thạch cao khá được ưa chuộng. Chúng đặc biệt được các nhà thầu tư vấn lựa chọn và thiết kế cho nhiều căn hộ, nơi làm việc về dòng sản phẩm này.

Với những ưu điểm khá nổi bật mà khó có dòng sản phẩm nào trên thị trường có thể đáp ứng được. Chúng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Đây cũng là một trong những điểm thuận lợi mà khách hàng trong thời gian qua yêu thích sử dụng dòng sản phẩm này. Chính vì điều này đèn led hắt trần thạch cao được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để có được những sản phẩm đạt chất lượng. Hãy đến ngay những cơ sở đạt tiêu chuẩn hàng đầu để có được những dòng sản phẩm tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng thì hãy ghé đến Tràng An Plaza đảm bảo sản phẩm có bảo hành.

Trả lời