Đèn LED trang trí tòa nhà

 Đèn Led trang trí tòa nhà hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm . Khi bạn ra ngoài đường ngay trong các thành phố lớn bạn sẽ thấy bất cứ toàn nhà nào cũng đều có đèn Led trang trí . Có những toàn nhà còn có hiệu ứng đèn Led được lập trình thành các hiệu ứng chữ , …

 Đèn LED trang trí tòa nhà

Hiện nay đời sống con người nâng cao , cùng với đó tính thẩm mỹ ngày một khắt khe hơn trong quá trình sử dụng . Khi màn đêm buông xuống cùng với đó là ánh đèn từ khắp mọi nơi lên ngôi . Từ những ánh đèn đường , đèn trang trí từ biển quảng cáo , tòa nhà , khu vui chơi lấp lánh thu hút để lại ấn tượng cho mỗi người nhìn .

Các công trình chiếu sáng ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ , các tòa nhà cao ốc hiện nay cũng là một trong những công trình chiếu sáng không chỉ để trang trí cũng như quảng bá thương hiệu trên mỗi tòa nhà . Không chỉ các tòa nhà lớn ở giữa trung tâm thành phố mà các hộ gia đình cũng đang dần trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên lấp lánh , ấn tượng thu hút người nhìn .

 Các tòa nhà chủ yếu được trang trí bởi đèn led dây , module led , đèn pha , đèn led bar RGB … với các màu sắc đa dạng tạo điểm nhấn cho các tòa nhà

 Mỗi loại đèn đều có những công dụng cũng như khả năng chiếu sáng khác nhau .

 Đèn LED dây được bao bọc xung quanh các gờ tường tòa nhà , phía sau các mặt kinh cũng như các bức tường phẳng của tòa nhà . Màu sắc đa dạng , thay đổi theo ý muốn là điểm nhấn mà đèn led dây mang lại cho từng thiết kế ngôi nhà cũng như các tòa nhà thương mại hiện nay .

 Module led : được gắn trực tiếp trong các biển chữ quảng cáo trên mỗi tòa nhà , tạo điểm nhấn thương hiệu của các tòa nhà . Đèn pha đổi màu với các công suất khác nhau : tạo ra các góc chiếu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các khu chung cư .

Đèn pa led đổi màu với công suất 50W có thể chiếu xa đến 20m thường được sử dụng để chiếu sáng các kiến trúc cột , các mảng tường của tòa nhà . Đèn pha 200W , có thể chiếu xa lên tới 50m , ứng dụng trong chiếu sáng các mảng tường lớn cũn như các trị cột cao của tòa nhà .

Đèn led bar RGB : được ứng dụng để chiếu sáng các mảng tường lớn của tòa nhà , sản phẩm với màu sắc màu sắc khác nhau , tạo ra hiệu ứng khác nhau phù hợp với mục đích người dùng .

Một số ưu điểm mà đèn led trang trí tòa nhà mang lại :

Với số lượng thi công lắp đặt lớn cùng với đó là mức tiêu thụ điện năng cao , đèn led hạn chế tối đa mức tiêu thụ năng lượng cũng như tiết kiệm năng lượng hiệu quả .

 Tuổi thọ lâu dài lên tới 50.000h , với xu thế thiết kế các tòa nhà hiện nay chủ yếu là các tòa nhà cao tầng , do đó việc thay thế cũng như sửa chữa trên các tòa nhà là điều khó khăn với nhân viên bảo trì . Sử dụng đèn led trang trí để giảm thiểu tối đa thay thế , sửa chữa hiện nay .

 Chỉ số chống thấm đạt chuẩn IP68 , các sản phẩm hoạt động bình thường dưới thời tiết khắc nhiệt .

Ánh sáng đa màu sắc , phù hợp với từng công trình cũng như nhu cầu của người tiêu dùng .

Một số thông tin về đèn led trang trí tòa nhà mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp các nhà đầu tư cũng như thi công có thể đưa ra được những lựa chọn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp trong việc trang trí tòa nhà hiện nay .

trang trí tòa nhà

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG
Hotline: 024.22.45.95.95  – 0963.058.007 –  0963.066.007
Website: http://goldenhands.com.vn

Email:quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời