Giới Thiệu

Table of Contents

GIỚI THIỆU

Lời  đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNNH Truyền thông Quảng cáo Bàn Tay Vàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Bàn Tay Vàng là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm biển hiệu, biển quảng cáo các loại với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Hoàn Quốc. Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Bàn Tay Vàng đã và là đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo cho nhiều công ty, đối tác như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Hải Phát, tập đoàn FLC, tập đoàn Viettel, tập đoàn Hà Đô, tổng công ty Bibica, công ty cổ phần châu á VIRA, ngân hàng Vietcombank, công ty Vinaconex,…
Từ một xí nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Bàn Tay Vàng đã vươn lên trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ quảng cáo lớn tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.
CÔng ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Bàn Tay Vàng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.
Thay mặt Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Bàn Tay Vàng, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Bàn Tay Vàng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Download Hồ Sơ Năng Lực công ty chúng tôi tại đây

bàn tay vàng

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

 Địa chỉ: NV2 -38 Khu Biệt thự Nhà vườn Viglacera,Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

 Điện thoại: 024.22.45.95.95

 Hotline: 0963.058.007 –  0963.066.007

 Email: quangcaobantayvang@gmail.com

 Website: https://goldenhands.com.vn

Thời gian làm việc thứ 2 – thứ 7: 07h30 – 18h

 

Trả lời