Cắt decal uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên cắt decal tại Hà Nội giá rẻ, quý khách liên hệ cắt chữ decal, cắt decal 3m, cắt decal trang trí, decal dán kính…hãy liên hệ với Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng để được cắt nhanh nhất mà không phải qua bất kỳ một công ty trung gian nào. Chúng tôi có thể đảm nhận đơn hàng lớn trong thời gian cắt nhanh nhất.  Hiện nay chúng tôi đang là đối tác chính cho các đơn vị quảng cáo tại Hà Nội, nhận cắt decal nhanh, giao hàng tại nhà.

cat decal uy tin chuyen nghiep

Sử dụng dàn máy chuyên cắt decal khổ lớn Mimaki CG-60SRIII và CG-130SRIII đời mới nhất, Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng cho ra đời những bản cắt decal dán kính sắc nét, chính xác tuyệt đối với thời gian cực nhanh. Nếu quý khách có nhu cầu tự dán kính bằng decal trang trí trong các dịp khai trương, lễ tết, khánh thành, tiệc, hội nghị hay sự kiện thì chỉ cần chuyển file thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành cắt decal theo màu và kích thước yêu cầu.

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

Quy trình thực hiện:

Quý khách đo tường, kính lấy kích thước cần dán decal trang trí >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Công ty Bàn Tay Vàng >> nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của công ty chúng tôi hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí. Quý khách có thể tham khảo thêm: Dịch vụ chuyên dán decal trang trí kính, tường. Xin vui lòng liên hệ:
Tìm chỗ cắt chữ decal ở tại Hà Nội

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 0963.066.007 – 0963.058.007

Website: http://goldenhands.com.vn

Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời