Giải pháp chiếu sáng cao ốc văn phòng

Ánh sáng LED làm cho các thành phố và cảnh quan đô thị đẹp hơn, cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống. Cho dù đó là tòa nhà cao ốc, đài phun nước hay các trung tâm thương mại, khách sạn, sân vận động. Tại Việt Nam, khởi động cho việc chiếu sáng cảnh quan là sự xuất hiện của chiếu sáng cao ốc văn phòng. Các chữ cái, logo thương hiệu được chiếu sáng sáng rực, mặt tiền tòa nhà lấp lánh, hoạt cảnh thay đổi liên tục thực sự đem lại ấn tượng độc đáo cho mọi người.Giải pháp chiếu sáng cao ốc văn phòng

Chiếu sáng mặt đứng đô thị gây ấn tượng và tạo nên cái nhìn mới mẻ, hiện đại cho không gian đô thị Tầm quan trọng của chiếu sáng mặt đứng cao ốc, văn phòng

Nhịp sống hiện đại với sự mọc lên chóng mặt của hàng loạt các tòa cao ốc văn phòng cùng sự cạnh tranh về vị trí, quy mô và cả thiết kế, vậy làm sao để không bị mờ nhạt giữa “rừng” cao ốc ấy. Với giải pháp chiếu sáng mặt đứng, diện mạo toà nhà sẽ thật sự ấn tượng và nổi bật với ánh sáng lung linh cùng những hiệu ứng bắt mắt, sự pha trộng giữa kiến trúc và nghệ thuật chiếu sáng đã mang lại dấu ấn riêng, góp phần định vị, nâng tầm giá trị thương hiệu và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

Giải pháp chiếu sáng cao ốc văn phòng

Tầm quan trọng của chiếu sáng cao ốc văn phòng Những yêu cầu đối với chiếu sáng mặt đứng toà nhà cao ốc văn phòng

1. Thiết kế chiếu sáng kiến trúc phải phối hợp hài hòa các giải pháp:

Chiếu sáng chung đồng đều trên bề mặt công trình. Chiếu sáng cục bộ để khắc họa chi tiết kiến trúc đặc thù (như cột nhà, cửa sổ, chóp mái…). Kết hợp với chiếu sáng không gian xung quanh công trình như không gian cây xanh xung quanh công trình, chiếu sáng trang trí mặt bằng khu vực công trình để tăng hiệu quả thẩm mỹ cho công trình kiến trúc.

2. Thiết kế chiếu sáng kiến trúc các tòa nhà cao tầng:

Các tòa nhà cao tầng có chiều cao có thể ảnh hưởng đến hoạt động hàng không phải có đèn báo không theo Quy chế không lưu hàng không dân dụng của Bộ Giao thông vận tải. Các tòa nhà cao tầng có số tầng từ 25 trở lên khi xây dựng mới phải thiết kế hệ thống chiếu sáng kiến trúc. Các tòa nhà cao tầng có số tầng từ 12 đến 24 được xây dựng mới tại các vị trí trung tâm, dọc các tuyến phố chính hoặc có ảnh hưởng tích cực đến không gian đô thị phải thiết kế hệ thống chiếu sáng kiến trúc. Hệ thống chiếu sáng trang trí kiến trúc các tòa nhà vận hành ở 2 chế độ: chế độ ngày thường và chế độ ngày chủ nhật, ngày lễ, tương ứng với các công suất tiêu thụ khác nhau để đảm bảo thẩm mỹ và tiết kiệm điện. 
Chiếu sáng cao ốc văn phòng cần đảm bảo đúng quy định về thiết kế chiếu sáng cho không gian đô thị

3. Thiết kế chiếu sáng kiến trúc các công trình kiến trúc có ý nghĩa lịch sử, văn hóa: Đối với các công trình kiến trúc có ý nghĩa lịch sử, văn hóa ở các vị trí trung tâm, dọc các tuyến phố chính hoặc có ảnh hưởng tích cực đến không gian đô thị phải có thiết kế hệ thống chiếu sáng kiến trúc.

4. Chủ sở hữu hoặc chủ quản lý, sử dụng các công trình theo khoản 1, 2, 3 điều này có trách nhiệm tổ chức chiếu sáng theo quy định của UBND Thành phố.

(Theo: Thư viện pháp luật.vn)

Xu hướng chiếu sáng cao ốc văn phòng  Đèn LED mang những lợi thế rõ rệt Đèn LED không nhạy cảm với cái lạnh, khiến chúng trở nên lý tưởng cho chiếu sáng ngoài trời. Các dạng cấu trúc LED khác nhau mở ra các tùy chọn thiết kế mới cho quy hoạch ánh sáng. Đèn LED thu được ánh sáng màu từ chip bán dẫn; Sử dụng thực tế bao gồm chiếu sáng kiến ​​trúc và chiếu sáng quảng cáo; và không phải sử dụng bộ lọc màu làm cho đèn LED hiệu quả hơn đèn thông thường. Ánh sáng định hướng của đèn LED có thể dễ dàng và chính xác được hướng vào mặt tiền và chữ, do đó ngăn ánh sáng đi lạc. Đèn LED là tiết kiệm năng lượng thực sự; nhờ tuổi thọ từ 50.000 giờ trở lên, cắt giảm đáng kể chi phí năng lượng và bảo trì. Giải pháp chiếu sáng cao ốc văn phòng

Với ưu thế vượt trội, đèn LED trở thành xu hướng của chiếu sáng kiến trúc cao ốc

Đèn chiếu sáng cao ốc sẽ là xu hướng

Đèn LED hiện đang là xu hướng trong lĩnh vực quảng cáo mặt tiền các tòa cao ốc. Hàng ngàn đèn LED được liên kết với nhau nhưng vẫn có thể được điều khiển riêng lẻ. Đây là một lợi thế lớn so với các giải pháp chiếu sáng thông thường. Đèn LED cho phép chủ đầu tư truyền tải hình ảnh và thông điệp trở nên sống động hơn và làm cho các tòa cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm trở nên thực sự thu hút đám đông.


Đèn LED chiếu sáng cao ốc sẽ là xu thế mới trong tương lai

Bằng sự chuyển giao công nghệ và chuyển giao sản xuất từ các đối tác hàng đầu thế giới, Công ty truyền thông quảng cáo bàn tay vàng đã cung cấp giải pháp chiếu sáng cho hàng loạt công trình tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp quy trình thực hiện trọn gói, bao gồm các khâu: Phát triển sản phẩm, Thiết kế, Sản xuất, Kiểm thử, Thi công lắp đặt, Bảo trì bảo dưỡng. Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ của chúng tôi, với phương châm hành động là “Tận tình, Trách nhiệm, Chia sẻ”.

Các sản phẩm LED cung cấp được hoàn thiện bằng dây chuyền máy móc hiện đại với máy hàn siêu âm, máy gắn keo tự động và các máy móc chuyên dụng khác. Trước khi đến tay quý khách hàng, sản phẩm còn phải phải vượt qua hàng loạt bài kiểm thử về tuổi thọ, khả năng hoạt động khi nhiệt độ cao và thấp, khả năng hoạt động khi nguồn điện không ổn định, khả năng chống khói bụi, khả năng chống nước xối xả khi trời mưa.

Chất lượng sản phẩm không chỉ được đánh giá qua vẻ bề ngoài, mà hơn thế là sự đảm về lâu dài, đó là lý do tiên quyết khiến khách hàng tin tưởng. Chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp chiếu sáng, chúng tôi còn là người đồng hành trong mọi bài toán kinh doanh, quảng cáo, nhận diện thương hiệu của quý khách. Chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt tạo nên lợi thế cạnh tranh

 

Qúy khách đang có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 024.22.45.95.95  – 0963.058.007 –  0963.066.007

Website: http://goldenhands.com.vn

Email:quangcaobantayvang@gmail.com

chiếu sáng cao ốc chiếu sáng cao ốc chiếu sáng cao ốc chiếu sáng cao ốc chiếu sáng cao ốc chiếu sáng cao ốc

Trả lời