Chuyên làm biển chữ nổi led

Ngày nay, khi đi trên đường phố chắc hẳn bạn luôn nhìn thấy rất nhiều biển quảng cáo led rất ấn tượng. Người làm biển ngày nay không chỉ quan tâm tới hiệu quả quảng cáo ban ngày mà còn muốn tấm biển của mình rực rỡ về đêm. Như vậy, sự kết hợp của đèn led lên mặt chữ nổi có thể thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng…

Biển quảng cáo mặt chữ Aluminium, Mica hoặc tôn sơn tích điện là cơ sở tốt để có thể gắn đèn led lên. Đặc biệt với các hiệu ứng led đủ loại sẽ mang lại sự bắt mắt cho biển quảng cáo của bạn…

Đèn LED có ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường.

Trong điều kiện phòng thí nghiệm tuổi thọ trung bình của một bóng đèn LED có thể đạt tới 100.000 giờ hoạt động và trong điều kiện thực tế cũng đạt tới con số đáng khâm phục là 60.000 giờ chiếu sáng.

Biển quảng cáo LED vẫy-LED sign: Hiện nay do nhu cầu làm biển quảng cáo của khách hàng ngày càng lớn, đặc biệt là loại biển chữ nổi, loại biển này sẽ làm nổi bật cho cửa hàng, thương hiệu của bạn. Biển Alumium chữ nổi mica

Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi như sau:

► Biển chữ nổi Alumium, Mica, Inox, Đồng,Thép, Tôn… chữ  ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo , thi công Bảng chữ nổi Alumium, Mica, Inox, Đồng, Thép, Tôn chữ ăn mòn kim loại cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

 Các vật liệu phổ biến được dùng hiện nay là:

Bảng Alumium gắn chữ Mica, hoặc chữ Alumium chân chữ nổi

Bảng mặt Mica gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox, chữ nổi mica.

Bảng mặt bạt hiflex in phun gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp bảng có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).

Bảng Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ).

bien chu noi

Chữ nổi mica

chuyen lam bien chu noi alumi gan led

Biển Alumium chữ nổi mica gắn led

chuyen lam bien quang cao chu noi mica gan led hat chan dep

Biển chữ nổi mica gắn led hắt

► Bảng Aluminum (hợp kim nhôm) gắn chữ Mica nổi: Đây là hình thức bảng trụ sở được các Doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Bảng gắn chữ mica nổi đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu.

► Ngoài các hình thức phổ biến trên, bảng gắn chữ mica nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.

chu noi dep tai ha noi

Chuyên làm biển chữ nổi mica gắn led

 Bên cạnh đó còn có chữ nổi Mica kèm đèn Led và chữ nổi Mica hút nổi

Chữ nổi bằng mica hút nổi

Chữ nổi kèm đèn LED

Chữ nổi mica màu đồng gương

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG
Hotline: 04.22.45.95.95 – Fax: 04.3785.7286 – 0963.058.007
Website: http://goldenhands.com.vn
Chuyên làm biển chữ nổi led

Trả lời