CHUYÊN THI CÔNG CÂY THÔNG NOEL

Thời gian này mọi người thường có xu hướng vui chơi và dạo phố trong dịp này rất cao. Vì lẽ đó các công ty, khu vui chơi, cửa hàng, doanh nghiệp, trường học, quán ăn, quán café, trung tâm thương mại, cao ốc, tòa nhà,…đều muốn trang trí không gian thật lung linh để hấp dẫn khách hàng và tạo dựng hình ảnh riêng cho mình.

Công ty truyền thông quảng cáo Bàn Tay Vàng là đơn vị chuyên thi công cây thông noel,  cho thuê cây thông noel khổng lồ hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí – thiết kế cây thông Noel tại các đại sảnh, tòa nhà, siêu thị, quảng trường …

Thông thường để thi công các cây thông khổng lồ chúng tôi sử dụng cẩu để công việc lắp đặt trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Nhưng cũng có vị trí không thể sử dụng cẩu thì phải lắp dựng theo phương án khác nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn, chất lượng.

Trong quá trình làm cây thông Noel 40m tại quảng trường thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Vị trí lắp đặt giữa hồ, nên không thể sử dụng cẩu, Công ty chúng tôi phải chuyển sang làm thủ công 100%, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và đúng tiến độ trong 1 tuần. Công Ty Bàn Tay Vàng là đơn vị duy nhất có khả năng nhận công trình này do vị trí thi công không thuận lợi, thời gian quá gấp.

Nhưng bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ công nhân viên nhiều năm Bàn Tay Vàng đã hoàn thành dự án một cách tốt đẹp. Qua đó đã góp phần khẳng định Công ty Bàn Tay Vàng luôn là đơn vị chuyên thi công cây thông Noel  khổng lồ chuyên nghiệp nhất nhất miền Bắc từ trước tới nay.

chuyen thi cong cay thong noel
Thi Công Cây Thông Noel khổng Lồ Tại Vĩnh Phúc
Trang Trí Hoàn Thiện Cây thông Noel
Trang Trí Hoàn Thiện Cây thông Noel

thi cong cay thong noel

Để hòa chung vào không khí noel cuối năm, công ty chúng tôi chuyên thi công, thiết kế và cho thuê cây thông các loại và nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng


Hotline: 0982 008 296 – 0963 058 007
Website: www.goldenhands.com.vn
Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời