Làm Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội

Công ty Truyền thông Quảng cáo Bàn Tay Vàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Truyền thông quảng cáo Bàn Tay Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tấm lớn, thi công sản xuất biển quảng cáo trên mọi chất liệu: Alumi, mica, inox, fomex, đồng, tôn, gỗ, bạt, decal 3M , màn hình led, led ma trận ….. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

lam bien quang cao tai ha noi

Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Bàn Tay Vàng là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm biển hiệu, làm biển quảng cáo theo yêu cầu các loại với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Hoàn Quốc. Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Bàn Tay Vàng đã và là đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo cho nhiều công ty, đối tác như Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả, tập đoàn Viettel, tập đoàn Hà Đô, tổng công ty Bibica, công ty cổ phần châu á VIRA, ngân hàng Vietcombank, công ty Vinaconex, tập đoàn FLC, tập đoàn Hải Phát, Hoa Sen, Alphanam, FPT …

làm biển quảng cáo theo yêu cầu

Với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, nhân viên hùng hậu nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng khó tính nào.

dich vu lam bien quang cao tai ha noi

Bàn Tay Vàng tự hào là một trong những công ty quảng cáo có tiếng nhất miền Bắc nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Bằng kinh nghiệm thi công nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại hà nội và các tỉnh thành trên toàn quốc , trải qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Chúng tôi có thể hoàn thành những dự án lớn trong thời gian ngắn nhất so với các đối thủ.

Bạn có thắc mắc gì cần tư vấn về ngành quảng cáo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra các giải pháp làm biển quảng cáo phù hợp với mức tài chính, phong cách của bạn.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

HOTLINE0963.058.007 – 0982.008.296 -.04.22.45.95.95

Website: www.goldenhands.com.vn

Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời