NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ KINH QUA

Trong những năm tháng đầu tiên của sự hình thành và phát triển công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng. Những bước đi chập chững đầu tiên vô cùng gian nan và vất vả. Nhận những công trình xa xôi, khó khăn. Nhưng tất cả không làm nản chí của toàn bộ anh em trong công ty.

 

TẠO DỰNG LÒNG TIN NHỮNG CÔNG TRÌNH

Sau hơn 10 năm trong ngành quảng cáo, chúng tôi đã có những bước đi vững chãi hơn. Bằng tinh thần ham học hỏi của toàn bộ anh em cán bộ công nhân viên sẵn sàng dấn thân để rồi cho ra những sản phẩm tốt nhất, tạo uy tín với khách hàng.

 

Từ những bước đi nhỏ nhất cho tới hôm nay chúng tôi đã đã, đang tạo uy tín với những khách hàng cũ. Và sẽ có những bước đi để tạo dựng lòng tin tới những khách hàng mới. với đội ngũ cán bộ công nhân viên không quản ngại khó khăn, tinh thần học hỏi cao. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng dù là bất kỳ nơi nào trên toàn quốc.

 CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG VÀ những công trình đã tao nên tên tuổi

Sau hơn 10 năm hoạt động lĩnh vực truyền thông. chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm thi công và thiết kế. Có những cẩm nang sẵn sàng để tư vấn cho khách hàng và mang lại cho khách hàng những giá trị thực tiễn nhất.

LỜI TRI ÂN

Sau cùng chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất. Để đi được chăng đường hơn 10 năm qua, Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng. Tạo động lực cho toàn bộ cán bộ công nhân viên ngày đêm học hỏi và trau dồi bản thân. Sự ủng hộ của khách hàng là động lực phát triển.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 04.22.45.95.95 – 0982.008.296 – 0963.058.007
Website: https://goldenhands.com.vn
Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời