Thi công biển quảng cáo 

Chuyên thi công biển quảng cáo chữ nổi tấm lớn trên đỉnh các tòa nhà cao tầng theo yêu cầu tại các trung tâm thương mại….uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

 

Làm biển chữ nổi trên tòa nhà
 
Biển quảng cáo chữ nổi là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan….Chất liệu chủ yếu là mica, inox, tôn, sắt, đồng, fomex, gỗ…, có thể kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối.
Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ laser, cắt cnc trong việc gia công chữ, tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ và bền đẹp cho biển quảng cáo chữ nổi.
 làm biển quảng cáo trên tòa nhà
Đặc điểm: độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Do thường lắp đặt vị trí cao nên biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng thường được kết hợp với đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Thi công biển quảng cáo 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng biển tấm lớn ngoài trời, Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng chuyên nhận thi công lắp đặt các loại biển chữ nổi đẹp, lắp đặt logo thương hiệu trên các tòa nhà cho các công trình biển quảng cáo chữ nổi tấm lớn trên đỉnh các tòa nhà cao theo yêu khách hàng biển quảng cáo trên tòa nhà, Cao ốc, các khu chung cư với chất lượng đảm bảo và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Thi công biển quảng cáo 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 04.22.45.95.95 – Fax: 04.3785.7286 – 0963.058.007
Website: http://goldenhands.com.vn

Trả lời