Thi công cây thông noel

Nhận thi công  Cây thông noel loại lớn bao gồm những cây có chiều cao trên 10M, 15M, 20M,30M…. với mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều sự lựa chọn của bạN
– Hiện có các kích thước:10M, 15M, 20M, 25M, 30M, 40M…
* Đối với cây trên 10M  phù hợp với nhu cầu trang trí ngoài trời, sản lớn.
Giáng sinh là một ngày lễ có ý nghĩa quan trọng, là dịp để trao gửi yêu thương, cho đi và nhận lại. Để có một mùa giáng sinh an lành,ý nghĩ thì cây thông là vật không thể thiếu, nó mnag lại không khí noel đến gần, không những thế cây thông còn thu hút ánh nhìn và sự chú ý đến không gian của nhưng trung tâm thương mai, địa điểm tham quan, giải trí….
Trong quan niệm của người phương Tây, cây thông giáng sinh càng cao càng đem lại cho họ nhiều sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Do đó  cứ đến giáng sinh, mọi người lại tìm mua những cây thông có kích thước lớn để đem lại sự may mắn, niềm hy vọng vào một năm mới sắp tới. Tuy nhiên việc tàn phá những rừng thông để phục vụ cho nhu cầu của con người đã khiến cho số lượng cây thông có một khoảng thời gian vô cùng khan hiếm. Nhận thấy thực tế này, các nhà sản xuất phụ kiện trang trí noel đã cho ra đời mẫu cây thông noelkhổng lồ như hiện nay. Cây thông với kích thước cực lớn, đảm bảo có thể làm thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng.

cây thông noel

 

Để có thể tạo sự ấn tượng với khách hàng, mỗi khi có dịp lễ đáng chú ý, các trung tâm mua sắm luôn lên kế hoạch thực hiện trang trí từ rất nhiều tháng trước. Và việc trang trí noel này cũng vậy. Thực hiện trang trí giáng sinh sớm đồng nghĩa với việc tạo ra được một địa điểm vui chơi mới cho khách hàng. Và từ đó có thể thu hút được lượt khách đến  tham quan và mua sắm.

Một trong những cách trang trí thường thấy nhất ở mọi trung tâm mua sắm đó chính là cây thông noel khổng lồ. Chính kích thước to lớn của sản phẩm đã đem lại cách trang trí chào đón giáng sinh vô cùng nổi bật dù trong một không gian lớn như trung tâm mua sắm.

Một số hình ảnh CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG đang và đã thực hiện:

 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG
Hotline: 024.22.45.95.95  – 0963.058.007 –  0963.066.007
Website: http://goldenhands.com.vn

Email:quangcaobantayvang@gmail.com

cây thông noel

Trả lời