Kệ trưng bày là gì?

Kệ trưng bày là vật dụng được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, sắt… dùng để trưng bày, bố trí các sản phẩm một cách gọn gàng, đẹp mắt và tiết kiệm diện tích nhất, thu hút được ánh nhìn từ người mua.


Không gian bày trí gọn gàng, thu hút người mua bằng các kệ trưng bày

Công dụng của kệ trưng bày

  • Kệ trưng bày phân loại và sắp xếp gọn gàng, giúp người mua có thể nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm được trưng bày. Vì thế nó là vật dụng không thể thiếu trong các showroom, cửa hàng.
  • Kệ trưng bày giúp tiết kiệm thời gian quản lý hàng hóa, xắp xếp hàng hóa một cách hợp lý, có tổ chức rõ ràng.
  • Sử dụng kệ trưng bày giúp bạn tiết kiệm không gian cửa hàng, hàng hóa sẽ được phân theo đúng loại.
  • Giúp cho việc xuất nhập hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Kệ trưng bày như một hệ thống kệ chứa hàng đa năng, hệ thống có thể lưu trữ được đa dạng các mặt hàng khác nhau.
  • Kệ trưng bày tạo nên sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, thu hút khách hàng.

Và bạn đang muốn tìm hiểu về sự thiết kế và thi công kệ trưng bày hãy xem thông tin ngay dưới đây nhé.


Maket kệ trưng bày sản phẩm TH true Milk.

Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu… cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm mới có thể bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với diện tích có sẵn của mỗi gian hàng.

Bàn Tay Vàng chuyên thi công làm kệ trưng bày theo yêu cầu,

 đã hiểu được điều này, vì thế trong mỗi sản phẩm kệ trưng bày của chúng tôi đều rất tâm huyết giúp góp phần tạo nên sự thành công của cửa hàng, showroom. Kệ trưng bày lưu trữ một cách hợp lý trong gian hàng của mình, quyết định rất nhiều đến khả năng thu hút khách hàng vào cửa hàng, showroom. Vì thế việc lựa chọn một hệ thống kệ trưng bày sản phẩm đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm và dựa và từng không gian của cửa hàng, showroom khác nhau. Ngoài ra để làm cho khách hàng hài lòng là yếu tố quan trọng kinh doanh, luôn phải tạo ra một không gian thoải mái, chuyên nghiệp, rõ ràng trên từng mặt hàng. Các hệ thống kệ trưng bày sản phẩm cần phải khác hơn so với các hệ thống kệ ở các quầy tính tiền, tạo nên một hệ thống kệ trưng bày rõ ràng, tránh sự nhầm lẫn cho khách hàng…

Một số sản phẩm kệ trưng bày theo yêu cầu của khách với các chất liệu khác nhau:


kệ trung bày

 

Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế, công nhân kỹ thuật sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm, Bàn Tay Vàng tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các sản phẩm quảng cáo, nội thất, làm kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ . Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 0982.008.296 – 0963.058.007 – 04.22.45.95.95
Website: http://goldenhands.com.vn
Email: quangcaobantayvang@gmail.com 

Trả lời