CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO VÀ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Với đời sống kinh tế ngày càng đi lên như hiện nay, với các loại hình truyền thông marketing như khuyến mại, quan hệ công chúng, bán hàng cá nhân , tiếp thị trực tiếp, tổ chức sự kiện, truyền thông điện tử…

Quảng cáo là một hình thức truyền thông marketing hữu hiệu nhất.

Quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên làm một biển quảng cáo hay một catologue như thế nào cho phù hợp và đẹp với người đọc, Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng sẽ có đội ngũ tư vấn thiết kế giỏi sẽ làm hài lòng quý khách hàng, với dịch vụ tận nhà chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng phải mất nhiều thời gian suy nghĩ về quảng cáo thương hiệu.

Cùng với đó, là suy nghĩ về quảng cáo, khuyến mãi cũng không ngừng thay đổi. Xu hướng chung là mọi khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những ấn phẩm quảng cáo – những thông điệp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có để tiếp cận thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

Để có được một ấn phẩm thiết kế quảng cáo đẹp, đòi hỏi người họa sỹ thiết kế phải có kiến thức, giàu kỹ năng sống và luôn có cái nhìn gần giống với người tiêu dùng thực sự. Không những thế, một ấn phẩm quảng cáo còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp – là phần “hồn” của mỗi chiến lược kinh doanh.

Chính vì vậy, Dịch vụ chuyên thiết kế biển quảng cáo của chúng tôi luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh của khách hàng để tạo ra các ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm. nâng tầm hình ảnh thương hiệu, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, đơn giản hóa việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Dưới đây là một số dịch vụ thiết kế quảng cáo Bàn Tay Vàng cung cấp:

►Thiết kế biển quảng cáo công ty
►Thiết kế biển quảng cáo hộp đèn
►Thiết kế biển quảng cáo bằng đèn led
►Thiết kế biển quảng cáo điện tử
►Thiết kế biển quảng cáo trên các chất liệu như: đồng ăn mòn, Inox, alumium, chữ nổi hay bạt hiflex…
►Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời
► Thiết kế catologue, tờ rơi, băng rôn, khẩu hiệu
►Thiết kế nội thất, showroom…

Thiết kế quảng cáo

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 04.22.45.95.95 – Fax: 04.3785.7286 – 0963.058.007

Website: http://goldenhands.com.vn

Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Thiết kế quảng cáo Thiết kế quảng cáo 

Trả lời