Chuyên làm biển quảng cáo chữ nổi bằng tôn sơn tĩnh điện

Làm biển quảng cáo chữ nổi bằng tôn sơn tĩnh điện đòi hỏi người thợ làm quảng cáo phải có tay nghề cao và sự kiên trì bởi tôn là vật liệu cứng khó uốn dẻo, tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa của những người thợ giỏi công ty Bàn Tay Vàng đã tạo nên những tấm biển quảng cáo đẹp cho các tòa nhà, công trình lớn.

Về mặt cấu tạo:

Biển được làm từ vật liệu tôn siêu bền sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ vì vậy mà biển tôn thường được gắn lên các tòa nhà lớn ngoài trời tạo sự thu hút ở tầm xa nhất cho người đi đường.
lam bien chu noi ton son tinh dien
Tôn sau khi được cắt CNC thành chữ, người thợ sẽ gia công uốn chân chữ tạo thành chữ nổi, ngoài ra tôn có thể được khắc lỗ CNC để gắn hệ thống đèn led làm nổi bật hơn cho biển hiệu vào buổi tối.
Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi bằng tôn:
– Biển có kích thước lớn, thu hút khách hàng
– Độ bền cao, không bị ăn mòn bởi thời tiết
– Giá thành thi công rẻ
Trên thị trường những công ty thi công được biển tôn chữ nổi này không nhiều bởi nó đòi hỏi phải công phu, thợ tay nghề cao, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo các loại đội ngũ thợ được đào tạo qua trường lớp và được trực tiếp thi công nhiều nên Bàn Tay Vàng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 04.22.45.95.95 – Fax: 04.3785.7286 – 0963.058.007

Website: http://goldenhands.com.vn

Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời