Biển quảng cáo mica hút nổi (thúc nổi mica)

Là loại biển được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (thường gọi ở VN là Mica), bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

lam bien quang cao hut noi
Hút nổi mica được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, có thể uốn chữ, hút nổi theo mọi hình dạng, kích thước yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt loại biển này thường được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn như ở các cây ATM ngân hàng, cửa hàng ăn nhanh, cafe, hay các logo của hãng xe…


Về chất lượng mica hút nổi rất bền chịu nhiệt, chịu được thời tiết khắc nghiệt lên đến hàng chục năm vì vậy nó thường được lắp ngoài trời mà không hề bị phai màu hay bục. Sử dụng loại hình quảng cáo này vừa thẩm mỹ giá thành lại rẻ nên được thị trường lựa chọn rất nhiều.

bien mica hut noi
Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường làm biển quảng cáo hút nổi, Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng đã đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề cao chuyên sản xuất chữ, logo hút nổi theo các đơn đặt hàng lớn cho các đối tác là đơn vị quảng cáo, các doanh nghiệp tập đoàn lớn trong cả nước với giá thành sản xuất rẻ nhất, chiết khấu cao.

Hút nổi cầu, bóng, đèn quán Karaoke

chuyen hut noi

chuyen lam bien quang cao hut noi

Chữ hút nổi mica viền inox chạy led siêu sáng

Logo Huyndai hút nổi mạ Chrome

Hộp đèn hút nổi Vinaphone KT 500x700mm


Hộp đèn hút nổi các hãng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0982.008.296 – 0963.058.007 – 04.22.45.95.95
Website: http://goldenhands.com.vn
Email: quangcaobantayvang@gmail.com

hút nổi mica hút nổi mica hút nổi mica hút nổi mica hút nổi mica hút nổi mica

Trả lời