Giải pháp chiếu sáng ưu việt tiết kiệm cho mọi gia đình Đèn LED

Đèn LED  – Đã từng có thời kỳ đèn huỳnh quang được xem là giải pháp chiếu sáng hiệu quả thay thế cho bóng đèn dây tóc truyền thống. Nhưng khoa học và công nghệ phát triển đã cho ra đời một loại bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện năng tốt hơn, hiệu suất cao hơn cũng như tuổi thọ bền bỉ gấp nhiều lần hơn nữa. Đèn LED mới được xem là giải pháp chiếu sáng ưu việt nhất hiện nay.

Tiết kiệm hơn 40% lượng điện tiêu thụ, phát sáng gấp bốn lần, tuổi thọ gấp sáu lần đèn dây tóc, đèn huỳnh quang và đèn huỳnh quang compact được xem là giải pháp chiếu sáng hiệu quả để thay thế bóng đèn dây tóc cho đến khi đèn LED xuất hiện. Nhiều trung tâm thương mại đã mạnh dạn đầu tư hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED với số lượng cả ngàn bóng, có giá trị lên tới hàng tỷ đồng, vì hiệu quả tiết kiệm điện năng và chi phí lâu dài mà sản phẩm này mang lại.

Ánh sáng là nhân tố hết sức quan trọng của một ngôi nhà. Việc lựa chọn loại nguồn sáng cho ngôi nhà sẽ quyết định không khí và linh hồn của cả ngôi nhà. Thêm nữa, việc chọn ánh sáng cho từng phòng, từng góc trong nhà, cho từng điểm nhấn thiết kế trong nội thất sẽ thay đổi hoàn toàn tổng thể, mang lại nét sống động cho không gian và có những tác động tích cực đến việc biến đổi một ngôi nhà lạnh lẽo đơn điệu sang một không khí đầm ấm và sum vầy.

Trong tất cả các loại ánh sáng khác nhau, có một xu hướng rõ ràng hiện nay là sử dụng đèn LED trang trí. Đèn led trang trí nội thất cho trần nhà, tủ kệ… sử dụng đi ốt phát sáng để tạo ra ánh sáng nên có hiệu suất cao, không tạo ra nhiệt và tuổi thọ cao.

c

Đèn LED mang đến ánh sáng không nhấp nháy, không chứa thủy ngân và tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường xung quanh.

Thêm vào đó, đèn led còn mang lại một ánh sáng theo hơi hướng hiện đại bởi vì những lợi ích kinh tế nó mang lại. Dùng đèn led trang trí nội thất, gia chủ đã phần nào thể hiện tính hợp thời và năng động, luôn bắt kịp các xu thế chung của thẩm mỹ và hiệu quả trong thiết kế. Nhờ có thể sử dụng dimmer, đèn led khác hẳn hơn so với đèn huỳnh quang khi cho phép điều chỉnh ánh sáng và công suất cho từng thời điểm trong ngày một cách tự động bằng máy tính hoặc chủ động bằng tay.

Sử dụng đèn Led trong chiếu sáng là một trong những giải pháp hữu hiệu góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình và nâng cao giá trị cuộc sống xanh trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng được đèn LED chất lượng tương xứng với giá tiền bỏ ra, người tiêu dùng cần thận trọng khi chọn mua sản phẩm và nhà cung cấp.

Công ty truyền thông quảng cáo bàn tay vàng là công ty cung cấp chuyên nhận thi công trang trí đèn led toàn nhà . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và không ngừng học hỏi, công ty luôn mang đến những sản phẩm công trình chất lượng, không ngừng cải tiến và nâng tầm sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi đã và đang khẳng định mình trên thị trường Việt Nam và tạo nên sự khác biệt, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, giám sát kỹ thuật chặt chẽ và hoàn thiện sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “Cùng hợp tác và cùng phát triển“ và đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm, cũng như xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với sản phẩm chúng tôi cung cấp.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG
Hotline: 024.22.45.95.95  – 0963.058.007 –  0963.066.007
Website: http://goldenhands.com.vn

Email:quangcaobantayvang@gmail.com

 

Trả lời