Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng chuyên làm biển quảng cáo gỗ đẹp theo yêu cầu cho các nhà hàng, khách sạn, công ty…với nhiều mẫu mã như  biển gỗ chữ nổi 3D, biển gỗ chữ nổi chìm, biển gỗ chỉ dẫn…

lam bien quang cao bang go

Hiện nay, xu hướng làm biển quảng cáo gỗ được các nhà hàng, công ty khách sạn rất ưa chuộng bởi lẽ biển quảng cáo gỗ đơn sơ mộc mạc nhưng vẫn mang lại những vẻ đẹp thu hút riêng mà không loại biển quảng cáo nào có thể mang lại được. Biển quảng cáo gỗ mang nét cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng của nó.

lam bien go gia re
Với rất nhiều hình dáng đa dạng cũng như phong phú cả về nguyên liệu gỗ, dòng sản phẩm có thể tạo ra nhiều hình dáng khác nhau từ những chiếc lá, hình ovan, vuông tròn…

Bên cạnh đó, nội dung trên biển gỗ có thể kết hợp nhiều loại chữ nổi khác nhau như chữ đồng, fomex, inox, mica, đèn led… hoặc khắc CNC chìm xuống bề mặt gỗ sau đó sơn lên.

lam bien go dep
Biển quảng cáo gỗ rất phù hợp với các ngành kinh doanh đặc thù như nhà hàng, khách sạn, spa, cafe, shop thời trang .v.v.

Hãy đến với chúng tôi, để được tư vấn và thiết kế những mẫu biển sáng tạo, vừa ý và hợp lý nhất.Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 0963.066.007 – 0963.058.007 – 04.22.45.95.95
Website: http://goldenhands.com.vn
Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Làm biển quảng cáo gỗ

Trả lời