Thi công pano, hàng rào công trình xây dựng

Thi công pano, hàng rào công trình xây dựng, thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, in hiflex, pp, decal, bảng hiệu, hộp đèn, đèn neonsign, đèn led, chữ đồng, inox, mica, alu

Thi công pano, hàng rào công trình xây dựng
Mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án khi triển khai đều được che chắn xung quanh bằng hàng rào tôn nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bên ngoài công trình. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng hàng rào tôn để che chắn thì quả là lãng phí.


Chỉ cần thêm một chút chi phí nữa thôi, ta có thể quảng cáo trên đó cho thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư hoặc cho thuê quảng cáo (các đơn vị có liên quan đế công trình). Việc này vừa tận dụng tối đa lợi ích của hàng rào, vừa gây chú ý cho khách hàng lại còn có thể quảng cáo cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, vì ở môi trường khói bụi và sình lầy nên không ít bảng quảng cáo tại các công trình, dự án bị bạc màu, bong tróc chỉ sau vài tháng sử dụng.

– Bảng Hiệu, Biển hộp đèn, treo banner, băng rôn quảng cáo

– Chữ nổi Mica, Chữ nổi Inox (loại ngoài trời không rỉ sét)

– Thiết kế, thi công nội ngoại thất, showroom …

– Các loại biển biểu Văn Phòng. Cắt dán decal vi tính

Với nhiều kinh nghiệm sáng tạo, Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quý khách cần tham khảo kỹ về các vấn đề: thiết kế, màu sắc, chất lượng in, kết cấu khung, chế độ bảo hành…để chọn lựa đối tác thích hợp.- Billboard, thay bạt.

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 04.22.45.95.95 – 04.3785.7286 – 0963.066.007

Website: http://goldenhands.com.vn

Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời