Gia công cắt uốn chữ nổi inox

Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng chuyên gia công uốn chữ nổi Inox, chữ nổi bằng đồng, tôn cứng bằng máy uốn chữ công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay, đời máy cao được nhập khẩu nguyên chiếc. Các vật liệu cứng trong ngành quảng cáo như Inox, tôn, đồng, sắt lá mỏng…sau khi được cắt CNC sẽ được đưa vào máy uốn chữ để uốn theo đúng lập trình chuẩn đến từng mm.

Toàn bộ công nghệ uốn chữ được lập trình sẵn trên máy tính, thay thế việc uốn chữ thủ công theo cách truyền thống mà các công ty quảng cáo vẫn thường dùng.

uốn chữ nổi inox
uốn chữ nổi inox

Chữ inox được khách hàng yêu thích bởi chất liệu inox cao cấp. Với sự bền bĩ, mang lại hiệu ứng cao,.. trong thời gian qua loại chữ này luôn khẳng định được vai trò của mình trong ngành quảng cáo. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong Gia công cắt uốn chữ nổi inox, chúng tôi mang lại trải tốt nhất.

Đặc điểm của chữ inox uốn nổi:

  • Không bị rỉ sét.
  • Có độ bền cao.
  • Có những ứng dụng rộng rãi.
  • Dễ dàng cắt được nhiều font chữ khác nhau.
  • Dễ tạo kiểu để có thể thiết kế được nhiều sản phẩm nghệ thuật.
    uốn chữ nổi inox

Đến với dịch vụ cắt kim loại bằng laser , cắt chữ inox tại Hà Nội của chúng tôi quý khách có thể lựa chọn file sẵn của khách hàng hoặc chúng tôi cung cấp file mẫu có sẵn hoặc sẽ thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 04.22.45.95.95 – 0982.008.296 – 0963.058.007
Website: http://goldenhands.com.vn
Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời