Thiết kế & thi công, cho thuê gian hàng hội chợ

 Chuyên nhận thi công làm gian hàng trung thu,  hội chợ giá rẻ theo yêu cầu, xây dựng các gian hàng triển lãm, với những thiết kế đẹp sáng tạo phù hợp với từng gian hàng và lĩnh vực kinh doanh.

chuyen lam gian hang trung thu tai ha noi

Chuyên làm gian hàng là địa điểm trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, với một gian hàng đẹp sẽ thu hút được khách hàng đến tham gia thăm quan và tìm hiểu sản phẩm của công ty  doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và trải qua nhiều dự án hàng năm, Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng chúng tôi đã và đang rất thành công trong việc nhận thầu các dự án xây dựng và, cho thuê các gian hàng trung thu, gian hàng hội chợ triển lãm tại các tỉnh thành trên toàn quốc .

lam gian hang trung thu dep gia re

Một số mô hình gian hàng công ty chúng tôi đã thiết kế và xây dựng:

Chuyên cung cấp, lắp ráp, thi công các gian hàng bánh kẹo, trung thu. Đặc biệt với những đối tác là Hữu Nghị, Kinh Đô, HaiHa-Kotobuki, bibica….

thiet ke gian hang trung thu dep

Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Xây dựng gian hàng trung thu, hội chợ  giá rẻ, In phun khổ lớn các loại, nhận thi công lắp đặt các công trình quảng cáo ngoài trời. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO BÀN TAY VÀNG

Hotline: 04.22.45.95.95 – 04.3785.7286 – 0963.058.007

Website: http://goldenhands.com.vn – www.quangcaobantayvang.com

Email: quangcaobantayvang@gmail.com

Trả lời